Mở bán căn hộ River City giá tốt | Số lượng giới hạn 8000 căn

Mở bán căn hộ River City giá tốt | Số lượng giới hạn 8000 cănCăn hộ giá tốt River City tại Phú Mỹ Hưng

 Căn hộ river city | River City |Dự án river city quận 7 | Tiện ích river city | Thông tin dự án river city

Mở bán căn hộ River City giá tốt | Số lượng giới hạn 8000 căn

Mở bán căn hộ River City giới hạn chỉ 8000 căn

Bạn có muốn mua nhà gần trung tâm giá tốt ?

Theo thống kê doanh nghiệp Mỹ đề xuất xây dự án 4 tỷ USD tại Thủ Thiêm , Trong tương lai Thủ thiêm sẽ là Khu đô thị lớn nhất Hồ Chí Minh , và là trung tâm mới của Sài gòn TP.HCM. Đối với căn hộ River City sau khi cầu Thủ thiêm 4 hoàn thành , Bạn chỉ cần 5-10 phút là bạn có thể vào trung tâm thành phố.  Cộng với giá bán hấp dẫn , River City là một lượt chọn hoàn hõa mà bạn phải cân nhắc
Mở bán căn hộ River City Quận 7

Bạn đang cần mua nhà để ở ?

Ngoài căn hộ hiện đại bạn đang ở , khung viên căn hộ có 99 tiện ích thỏa mãn nhu cầu hàng ngày của bản : Giả trí ,sân chơi trẻ em,  thư giản , chơi thể thao , sức khỏe …… Tạo ra môi trường sống cực kỳ thỏa mái cho khu dân cư.
99 tiện ích river city nổi bậc nhất

Bạn mua nhà để đầu tư ?

Với tiến độ thanh toán chỉ 1%/tháng , trong năm đầu chỉ cần thanh toán 27% , khả năng sinh lợi rất cao so với số tiền bạn bỏ ra trong năm đầu. Ngoài ra với sự đảm bảo của CĐT ưu tín như An gia Investment , và Chủ thầu xây Dựng Cotecons căn hộ sẽ được giao đúng tiến độ . 
Mảnh đất vàng River City

Bạn mua nhà để cho thuê ?

Hiện tại lãi xuất ngân hàng đang ở mức thấp , Đầu tư một căn hộ cho thuê là một lượt chọn cho bạn . Với mặt bằng giá cho thuê tại Phú Mỹ Hưng là 1000 usd/tháng , So với Phú Mỹ Hưng căn hộ River City có những tiện ích nổi bật , Đặc biệt là View sông Sài Gòn . 
Căn hộ River City sẽ lượt chọn cực tốt cho người đi thuê nhà , Giá căn hộ River City cho thuê 2PN sẽ giao động từ 12-15 triệu/tháng. Ngoài ra bạn còn có khả năng sinh lời rất cao Nếu bán lại căn hộ.
Căn hộ river city cùng nội thất sang trọng.
Căn hộ mẫu River City , Quận 7 , TP HCM đang hoàn thiện và chính thức cho tham quan trong tháng 05/2016. Cũng chính ngày này chính thức có bảng báo giá,  và nhận đặt chỗ mua căn hộ.
Có rất nhiều loại căn hộ cho quý khách lựa chọn  trong ngày mở bán căn hộ chính thức , từ 1 PN đến 3 PN , giá dự kiến khoản 1,4 tỷ đến 2,5 tỷ.

Tại sao chọn chúng tôi ?

à Kênh thông tin dự án vô cùng nhanh nhẹn

à Nắm bắt chuẩn xác đến từng chi tiết xoay quanh dự án căn hộ river city đáng mong đợi nhất năm nay

à Hội tụ chuyên viên phân tích dự án hoàn hảo nhất, giúp bạn sở hữu căn hộ lý tưởng nhất trong 8000 căn hộ River City vô cùng hiện đại.

Cơ hội sở hữu căn hộ River City cao cấp nằm ngay trong tầm tay bạn, chỉ với 1,39 tỷ đồng! Hãy đến với chúng tôi http://river-city-quan7.com  để có cuộc sống đẹp như mơ!
Hotline: 0946.27.4444 Mr Khương